Ăn Xanh – Cửa Hàng Chay Tiện Lợi Healthy

ĂN XANH – Cửa hàng chay tiện lợi và thân thiện hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một “làn gió mới” trong lối sống xanh. Không chỉ bởi sự tiện lợi, ngon lành từ món ăn mà còn bởi mức giá phù hợp mỗi ngày.

Ăn xanh, cửa hàng chay tiện lợi

Xu hướng sử dụng thực phẩm xanh lành mạnh, giàu dinh dưỡng, được làm từ các nguyên liệu thân thiện với môi trường ngày càng gia tăng. Dần dần đang thay đổi thói quen và nhu cầu ăn uống của nhiều gia đình. Ăn xanh góp phần mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn, an toàn cho sức khỏe người dùng.

ĂN XANH là thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam về chuỗi cửa hàng ăn chay thân thiện và tiện dụng. Ăn Xanh là nơi phục vụ các thực phẩm xanh bảo vệ sức khỏe, gồm các loại thức ăn nhanh, thức uống dinh dưỡng, mặt hàng thiết yếu,… đem lại sự tiện lợi cho khách hàng, xây dựng lối sống xanh, healthy & balance.

Ăn Xanh là nơi phục vụ các sản phẩm và dịch vụ đa dạng gồm các loại thức ăn nhanh, thức uống dinh dưỡng, mặt hàng thiết yếu,…mang đến sự tiện lợi và ngon lành từ các món ăn trong lối sống xanh với các mức giá phù hợp mỗi ngày.

Thông tin liên hệ ĂN XANH

Địa chỉ: 1296 Quang Trung, Phường 14, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

SĐT: 0915954411

Email: info@anxanh.com

Website: https://anxanh.com/