Moon Light Garden chuyên cung cấp các loại trà thảo mộc chất lượng nhất hiện nay

Về Moon Light Garden

Được thành lập vào năm 2020, Công ty TNHH Moon Light Garden mang trong mình sứ mệnh tìm kiếm và đưa tới khách hàng những sản phẩm nông nghiệp, truyền thống sạch của Việt Nam.

Moon Light Garden là công ty chuyên cung cấp các loại trà Thảo Mộc, Trà Detox Trái Cây Hoa Quả Sấy Khô, Trà Giảm Cân, Trà Shan Tuyết Ướp Sen, Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Tươi…chất lượng và uy tín nhất hiện nay.

Với tầm nhìn rộng lớn và nghiêm túc, Moon Light Garden muốn đưa chất lượng những sản phẩm nông sản, đặc sản truyền thống của Việt Nam lên tầm cao mới. Đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe về chất luợng của thế giới. Đồng thời đưa những sản phẩm nông sản, đặc sản của Việt Nam trở thành sản phẩm yêu thích của bạn bè quốc tế. Từ đó nâng cao vị thế và đặt những buớc tiến xa hơn cho các sản phẩm ẩm thực mang thuơng hiệu Việt Nam.

Sản phẩm Moon Light Garden

Nhờ áp dụng những công nghệ làm sạch, bảo quản hiện đại hàng đầu thế giới, sản phẩm của Moon Light Garden giúp mang lại niềm tin tuyệt đối của khách hàng khi trải nghiệm sản phẩm.

Trà thảo mộc Detox trái cây hoa quả sấy

Trà thảo mộc Moon Light Garden (Trà Detox): Đuợc tuyển chọn theo tiêu chuẩn chất luợng vệ sinh an toàn thực phẩm từ nguồn gốc hoa quả đến khâu chế biến, sản phẩm trà detox của Moon Light Garden là sản phẩm trà hỗ trợ nguời sử dụng tăng cuờng sức khỏe, hỗ trợ thải độc và mang lại những trải nghiệm về đồ uống từ hoa quả theo cách mới lạ. Công nghệ sấy lạnh theo tiêu chuẩn Hàn Quốc giúp giữ nguyên các khoáng chất có trong hoa quả kể cả khi đã đuợc sấy khô. Lần đầu tiên, sản phẩm trà thảo mộc Moon Light Garden được chia theo 03 vị: Thanh dịu, Ngọt dịu, Thơm dịu, giúp khách hàng có thể tùy chọn huơng, vị theo sở thích.

Trà Shan Tuyết Ướp Sen Bách Diệp

Trà Shan Tuyết Ướp Sen Bách Diệp Tây Hồ: Được làm theo công thức ướp cổ truyền của người dân Tây Hồ – Hà Nội, và đuợc kết hợp cùng công nghệ sấy lạnh tiên tiến giúp bảo quản tối đa hương vị và chất lượng cho sản phẩm. Công nghệ sấy lạnh mới giúp các khách hàng có thể trải nghiệm sản phẩm ngay cả khi mùa sen Bách Diệp kết thúc.

Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Tươi

Nấm Đông trùng hạ thảo tươi được trồng tự nhiên trên nền đất giàu dinh duỡng và sạch, sản phẩm Đông trùng hạ thảo tươi của Moon Light Garden đuợc thu hoạch bằng phương pháp thủ công, không sấy lạnh hay dùng các phương pháp bảo quản.

Moon Light Garden chuyên cung cấp Trà Thảo Môc Detox, Trà Shan Tuyết Ướp Sen Bách Diệp, Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Tươi. Hotline: 0877539579

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *